บริษัท แมส เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (MASS ENGINEERING & SERVICE CO., LTD.) ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 โดยให้บริการเกี่ยวกับการขึ้นรูปเหล็ก และสแตนเลสตามแบบความต้องการของลูกค้า ซึ่งเราได้มีโอกาสร่วมงานกับบริษัทชั้นนำหลายบริษัทในประเทศ รวมถึงหน่วยงานภาครัฐในกลุ่มอุตสาหกรรมเกษตร และอุตสาหกรรมพลังงานทางเลือกประเภทโซลาร์เซลล์

          ในปี 2005 บริษัทได้เริ่มเข้าสู่งานติดตั้งโครงการ อาทิเช่น งานระบบดูดฝุ่น (Central Vacuum) งานติดตั้งสายพานลำเลียง (Belt Conveyor) งานติดตั้งสกรูลำเลียง (Screw Conveyor) จากประสบการณ์ในด้านอุตสาหกรรม ทำให้มีโอกาสขยายธุรกิจในการออกแบบเครื่องจักร เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของลูกค้า (Assignment Project) รวมไปถึงการเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ทั้งอุปกรณ์เครื่องกล (Mechanical Equipment) และอุปกรณ์ไฟฟ้า (Electrical Equipment) เพื่อใช้ในงานโครงการ นอกจากงานติดตั้งโครงการใหม่แล้วทางบริษัทยังมีโอกาสเข้าไปปรับปรุงแก้ไขปัญหาและบำรุงรักษาเครื่องจักรในโรงงานอีกด้วย

ตลอดระยะเวลา 10 ปี

ที่บริษัท แมส เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ได้มีโอกาสให้บริการกับลูกค้า เรามุ่งมั่นที่จะเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอมา โดยเน้นให้ลูกค้าต้องได้รับความสะดวกจากการบริการของเรา

One Stop Service
High Quality
 On-time Delivery
Reasonable Price
Green Product & Service
Zero Accident
Service Mind

ทุกงานที่ทำเราอ้างอิงตามหลักวิศวกรรมเพื่อให้มั่นใจว่า
งานที่ออกมาผ่านกระบวนการคิดอย่างรอบคอบ และที่สำคัญที่สุด
คือ  เราทำงานด้วยใจ โดยคำนึงเสมอว่า

“ความพึงพอใจของลูกค้า
คือเป้าหมายของเรา”